cháu bị ra mồ hôi tay chân nên đi khám tại bệnh viện bác sĩ chuẩn đoán là cháu bị thiếu calci do chế độ ăn mong bác sĩ tư vấn giúp cháu về bệnh lí trên
Trả lời:
Chào cháu cô không biết chính xác chế độ ăn của cháu cũng như các xét nghiệm để chẩn đoán cháu thiếu canxi. Nếu vì chế độ ăn mà cháu thiếu hụt canxi thfi cháu có thể bổ sung bằng chế độ ăn. calci có nhiều trong sợi cơ, Một số thức ăn nhiều calci như sữa, phô mai, thịt nạc, thịt cá, tôm, cua ...