Cháu năm nay 17 tuổi. Cháu hay bị nhức quanh vùng mắt, trán và đỉnh đầu. Có khi lại thấy chóng mặt, bị choáng không thấy gì. Hiện tại cháu đang uống thuốc điều trị rối loạn hỗn hợp lo âu và trầm cảm ( Fluoxetine, Ginkgo 60mg US, Piracetam). Cháu uống cũng được 2 tháng rồi ạ. không biết đó có phải là tác dụng phụ của thuốc không ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! Thực sự thuốc cháu dùng cũng có một số tác dụng phụ như chóng mặt nhẹ,buồn nôn, rối loạn tiêu hóa ..nhưng chưa loại trừ được khả năng do cháu ăn uống kém nên cơ thể thiếu dưỡng chất,hay cháu có thể đi khám mắt xem thị lực có thay đổi không làm ảnh hưởng đến mắt, trán, đỉnh đầu. Thân mến !