năm nay cháu thi ĐH. cháu học đến khoảng 1h. sáng dậy rất buồn ngủ nên cháu có ngủ đến trưa. lúc dậy rất mệt mỏi và chóng mặt. k biết cháu có bị sao k ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! Thực sự cháu nên điều tiết lại thời gian học. Khi cháu học đến 1h thì cơ thể cũng rất mệt mỏi , độ tập trung không cao được. Còn sáng sau cháu lại ngủ bù vào nhưng đó là giấc ngủ không theo nhịp sinh học lẫn thời gian bổ xung ăn uống bị giảm , cháu sẽ càng mỏi mệt hơn. Thời gian tuy không còn nhiều nhưng nếu không tự xắp sếp lại thì cháu sẽ không đủ sức khỏe để ngồi thi nữa đó . Chúc cháu khỏe, đạt kết quả tốt !