Xin chào bác sĩ, em là nam. 14 tuổi, cho hỏi là quanh hậu môn của e có mọc lông như vậy thì có sao không ạ? Lông mọc quanh hậu môn như thế thì có tác dụng gì vậy bác sĩ? Bác sĩ có thấy vết hồng hồng kế lỗ hậu không ạ? Nó có sao không bác sĩ, nó có ảnh hưởng gì không ạ? Mông của em hơi lép và hóp 2 bên vậy làm cách nào để cho nó to và săn chắc ạ? Mong bác sĩ giải đáp thật sớm ạ... Em lo lắm.
Trả lời:
Chào cháu mông của cháu hoàn toàn bình thường về mặt hình thái bên ngoài cháu nhé :) CÒn về tình trạng cơ, niêm mạc hậu môn... thì bác sỹ phải khám hoặc soi thì mới trả lời cháu chính xác được. vấnđề mông lép hay không phụ thuộc nhiều yếu tố: bẩm sinh di truyền, do hạn chế vận động, cân nặng... ĐỂ phát triển khối cơ mông thì cháu chỉ có cách tập luyện thể thao thôi cháu ạ