thưởng đau tức vùng giữa lưng, nhưng khám tim phổi không phát hiện vấn đề gì. BS cho là rối loạn hệ thần kinh thực vật và cho b6 và canxi uống, bs cho biết có phải bệnh rlhtktv ko? cảm ơn bs
Trả lời:
Chào chú không biết chú hỏi điều này cho ai? chú? hay người thân của chú? cháu xin hỏi thêm chú 1 số thông tin để dễ tư vấn: Ngoài cảm giác đau tức vùng giữa lưng là đau ở vị trí nào của lưng? Đau tức tại 1 chỗ hay có la đi đâu? đau liên tục hay xuất hiện ở 1 vài thời điểm đặc biệt? khi vận động các động tác lưng có gây đau tăng không? tốt hơn hết chú nên đưa bệnh nhân đến khoa cơ xương khớp hoặc nội tổng quát để xem lại