dạ thưa bác si, em đau ở ngực trái. lúc em đj lại thấy hơi khó chịu, luac bê nặng một xíu thì cơn đau dữ dội hơn một chút rồi mệt, thở dốc, em lên cầu thang thì như bị ép tim vậy. có thêm triệu chứng là em bị đau họng, sưng cổ họng (em nghĩ do thay đổi thời tiết nên có dấu hiệu của cảm) và người nó hay mệt mỏi, khó ngủ.
Trả lời:
Chào em dấu hiệu đau tức ngực trái, nhất là đau khi gắng sức là một trong những biểu hiện em cần được kiểm tra thực sự. Chưa kể các triệu chứng khác nữa. Em nên đên khám bác sỹ chuyên khoa tim mạch để bác sỹ có thể xem xét kì cho em nhé