bác sĩ ơi. ba em vừa đi xét nghiệm máu. bị mỡ trong máu cao. ảnh bên trái là lúc đầu tiên chưa uống thuốc. bên phải là đã uống xong toa rồi ạ. bác sĩ xem giúp ba em có tiến triển không ạ. cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Không biết bố của bạn đang dùng thuốc như thế nào? tên, liều lượng ra sao? chẩn đoán bác sỹ ngoài rối loạn lỡ máu còn gì nữa không? Nồng độ triglycerid có giảm nhưng chưa giảm về mức bình thường. Bạn nên đến gặp bác sỹ để được tiếp tục điều trị