Chào bs em bi nam ben hom hoi bac si bao mua thuoc selteron boi .nhung no chi het may hom song lai bi lai.mong bs cho em hỏi gio phải mua thuoc nao ah.em cảm on
Trả lời:
Chào bạn Kkhông biết bạn bôi như thế nào? bôi thuốc trong bao nhiêu ngày? Nấm da thường phải mất ít nhất 5-7 ngày bôi lien tục, bôi 2-3 lần/ ngày, bôi rộng hơn tổn thương mà bạn nhìn thấy. Ngoài ra, chế độ vệ sinh phải sạch sẽ, giữ khô da... Tốt nhất bạn nên đến khám bác sỹ đê bác sỹ khám lại cho bạn