chào bác sĩ khi bị nấm da đầu thì ta cần kiêng những gì , kiểu như là kiêng thức ăn và đồ uống gì đó ạ? mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào em, Nấm da đầu thì không cần kiêng thức ăn. Nhưng em cần lưu ý các vấn đề sau: em nên gội đầu bằng loại dầu gội chống nấm (nizoral, clear,...), em nên giữ khô da đầu, không để ẩm ướt, vì môi trường ẩm thuận lợi cho nấm phát triển, em không nên gội đầu vào buổi tối. Thân mến