xin chào ác sĩ.vợ em mới phát hiện ở ngực mình xuất hiện một cục nhỏ có đi siêu âm bác sĩ nói là.bị vôi hoá.xin hỏi bác sĩ nó là gì và có ảnh hưởng gì không và có khả năng dẫn đến ung thư khong ạ.xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Em nên đưa vợ đến bệnh viện ung bướu hoặc bệnh viện lớn để làm thêm các xét nghiệm khác như chụp nhũ ảnh, sinh thiết để tìm nguyên nhân nhé.