cho e hoi . e dinh di nuoc ngoai hoc khi hoi ban trai thi ban trai chỉ buon mot chut roi noi e cu lam gi tot cho e va gia dinh . e muon di thi dang ki di di . nhu z ban trai e co yeu e that lòg ko ak. neu yeu that long sao a ay lai muon e di . co mot lan e noi chuyen voi a ay e cung muon di nuoc ngoai nhung phan van sao do e khoc . anh ay bảo e ở lai khi nao ra truong a ay cuoi e. nhung moi may ngay hom nay lai hoi e co muon di nhat ko e tra loi nhu z thi a ay bảo e lam j tot cho e va gia dinh thi cu lam. e nghe sao thay nhu a ay ko yeu e z . a ay ko co noi giu e lai
Trả lời:
Chào em Em đừng buồn khi ban trai em nói như vây Nếu bạn trai em biết lo cho tương lai của em và nghĩ tới gia đình em như vây là ban trai em đã có những suy nghĩ chín chắn của người đã trưởng thành Tuổi của em còn trẻ nên tâp trung cho việc hoc hành thành đat Tất nhiên khi đi xa trong thời gian tình yêu của tuổi trẻ thì nhiều nhớ nhung thiêt thòi bởi xa cách nhưng nếu em và ban trai vượt qua được thì đó mới là tình yêu thưc Còn nếu như xa cách mà ban trai thay đổi lòng thì em cũng không nên tiếc nuối Thân mến chào em