Chào bác sĩ. 2 ngày nay âm đạo của e ra chất nhờn màu trắng đục, không mùi, không ngứa, e không đau bụng. Bị vậy là biểu hiện của bệnh gì? cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Khí hư màu trắng đục không mùi, không ngứa có thể là hiện tượng sinh lý bình thường. Ở trong trường hợp này, khí hư ra nhiều ở giữa hai kỳ kinh, có mầu trắng đục, hơi vón cục, không ngứa, có độ dính, không hôi. Nếu khí hư của bạn như vậy thì không đáng lo ngại. Nếu khí hư, tuy không mùi, không ngứa nhưng đặc quánh như keo, để lâu có thể khô cứng lại hoặc kèm theo một số dấu hiệu bất thường là hiện tượng bất thường trong lưu thông khí huyết hoặc do viêm âm đạo do nấm men, do vi khuẩn. Bạn cần đi khám tại các cơ sở sản- phụ khoa để được chẩn đoán xác định bệnh và được tư vấn cách điều trị, phòng ngừa. Chúc bạn mạnh khỏe