Bác sĩ ơi lúc trước e uống cao ích mẫu k có vấn đề gì nhưng sao bây giờ e uống lại thì mỗi lần uống xong lại thấy trong người nóng lên, mặt thì đỏ, cảm giác hơi choáng váng. Phải để 1 lúc sau mới trở lại bình thường. Như vậy có sao k ạ? E có nên tiếp tục uống k?
Trả lời:
Chào em, Có lẽ em đang dị ứng với loại thuốc này. Em nên ngưng uống thuốc nhé.