em xin chao cac bac si. bác sĩ cho e hỏi hai hôm nay e hay có hiện tượng đau nhói ở ngực. nỗi đau kéo dài và không dứt. em nên làm gì các bác ạ?
Trả lời:
Chào em, Em có thể cho biết em đau ở vị trí nào của ngực (bên trái, bên phải, ...), khởi phát cơn đau lúc em đang làm gì? Cường độ cơn đau như thế nào? Đau có tăng khi hít thở hoặc làm việc nặng không? Em làm thế nào để giảm đau? Thời gian đau bao lâu? Ngoài đau ngực, em còn khó chịu gì khác không (ợ hơi, ợ chua, khó tiêu, sốt, ho đàm,...)? Sau khi trả lời các câu hỏi trên, bác sĩ sẽ tư vấn thêm nhé