mổ vẹo vách ngăn hiện nay bệnh viện thống nhất mổ theo nội soi hay mổ thế nào ạ. và mổ nhanh không và có phải nằm viện k ạ. mong bác sĩ tư vấn cho em. với lại em bị khó thở nghẹt 1 bên mũi toàn 1p phải hít bằng miệng 1 lần vậy có thể mổ không ạ.
Trả lời:
Chào em, Em bị lệch vách ngăn mũi, thường bị nghẹt mũi phải thở bằng miệng. Như vậy, em có chỉ định phẫu thuật rồi. Phương pháp mổ khá đơn giản và thường em không phải nằm viện lâu. Thân mến