Be nha e de duoc 10 hom nhung 2 hom nay be cu bi nôn khan khong biet co sao khong a
Trả lời:
Chào em, Em có thể mô tả kỹ hơn là bé ho khan hay nôn ói. Nếu bé bị ọc sữa, có lẽ bị bé bị trào ngược, em nên giảm lượng sữa cho bé bú, tính theo công thức 15 ml sữa cho mỗi kg cân nặng của bé, Sau bú, nên bế úp bé vào thân người, đi lại vỗ lưng để bé ợ hơi. Nếu bé bị ho khan, em nên đưa bé đi khám nhi để bác sĩ đánh giá lại và chỉ định thuốc. Thân mến