do e đang bị xuất tinh sớm ,mộng tinh e có được giới thiệu thuốc nam gia truyền ông bảo của lương y lê quang cảnh .e muốn hỏi e dùng thuốc nam đó có đảm bảo không ạ?
Trả lời:
Chào em, Hiện tại, các loại thuốc nam chưa rõ về hiệu quả cũng như tác dụng phụ. Để điều trị xuất tinh sớm, em có thể đến khám nam khoa tại bệnh viện Bình Dân để được làm các xét nghiệm tìm nguyên nhân và chỉ định thuốc điều trị cụ thể. Thân mến