chau bi viem xoang san .chau thay san pham xoangspray ,ko biet san pham nay su dung lau co tot ko .nho bac si tu van .cam on
Trả lời:
Chào em, Để thông xoang, em có thể áp dụng biện pháp xông mũi mỗi ngày, bằng cách lấy một ly nước vừa đun sôi, còn nhiều hơi nước, vắt một quả chanh vào, sau đó bỏ phần xác quả chanh vào ly nước, úp phần mũi vào ly nước để hơi nước bốc lên làm sạch xoang. Em nên làm 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. Spray cũng là biện pháp giúp thông xoang, em có thể dùng xịt mũi mỗi ngày, gần như không có tác dụng phụ