Chào bác sĩ! Em bị hắc lào đã uống thuốc kháng nấm được 3 tuần. Hiện tại chỗ bị hắc lào đã khô và không còn ngứa. Vậy em có cần đi tái khám hay chỉ cần tiếp tục bôi thuốc đến khi hết hẳn ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Mặc dù đã đỡ triệu chứng nhưng bạn cũng cần đi khám kiểm tra lại để được bác sĩ thăm khám kiểm tra lại cho bạn được kỉ hơn bạn nhé. Thân chào bạn!