chào bác sỹ cháu năm nay 26 tuổi cách đây 4 tháng cháu có qhtd với gái md có sử dụng bcs nhưng cháu vẫn sợ trong lúc qh có gì sơ xuất nên hôm nay cháu có đi test hiv nhanh kết quả âm tính. liệu đã yên tâm chưa ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Thời gian cửa sổ của nhiễm HIV là 6 tháng, do đó để chắc chắn bạn cần xét nghiệm lại HIV sau 6 tháng khi bị phơi nhiễm. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !