Cách nay 3 tháng em bị chảy máu mũi,em đi bệnh viện thì bác sĩ chỉ định bắn điện thì mũi em không còn chảy máu nữa.Nhưng từ đó tới giờ thì mũi em cứ bị gỉ mũi màu vành xanh và có mùi hôi nhưng không bị chảy mũi hay nghẹt gì cả.vậy cho em hỏi có sao không bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng của bạn có thể là biểu hiện của tình trạng viêm mũi ( có dấu hiệu của nhiễm trùng), để điều trị có thể cần sử dụng kháng sinh và các thuốc làm giảm tiết của niêm mạc mũi ( thuốc kháng histamin), nếu các triệu chứng này vẫn kéo dài thì cần lưu ý tới các bệnh lý khác như polyp, viêm xoang mạn, khối u hầu họng. Trong trường hợp này cần nội soi lại vùng mũi họng để xác định chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp. Bạn có thể tới khám các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến!