chào bác sĩ, con e được 2 tháng 8 ngày, bé e sốt 38,7 độ, e có dùng miếng dán hạ sốt cho bé được k ạ??
Trả lời:
Chào bạn Hiện nay miếng dán hạ sốt ko được khuyến cáo dùng vì nó làm giảm diện tích phải hạ sốt cho da, trẻ sốt cao bắt buộc bạn phải dùng hạ sốt đường uống, an toàn nhất bạn nên dùng ngay cho con Paracetamol liều 10-15mg/kg cân nặng đường uống hoặc đặt hậu môn , chườm mát bằng khăn ước và đưa bé đến bác sỹ đề khám ngay