xin chào bác sĩ e năm nay 28 t. Chưa lập gia đình, e ko có kinh nguyêt duoc gần 4 tháng rôi. ko rõ do trước đó e sử dụng thuốc ngừa thai theo tháng ko ổn định hay do rôi loạn, stress... e muốn hỏi như vậy e có nên đi khám bác sĩ hay chỉ cân bô sung thức ăn mát cho cơ thể ah. và thuốc Cao ích mẫu có giúp cho kinh nguyêt đêu hon ko ah. e cám ơn
Trả lời:
Chào em ! Trả lời em về vấn đề đã hỏi " Chưa lập gia đình, e ko có kinh nguyêt duoc gần 4 tháng rôi. ko rõ do trước đó e sử dụng thuốc ngừa thai theo tháng ko ổn định hay do rôi loạn, stress."như sau : Em nên đến bác sĩ khám cụ thể để có hướng đíêù trị kịp thời nhé Thân chào !