bác sĩ cho em hỏi là. tai sao em nạp thẻ vào hệ thống mà gọi cho bác sĩ thì toàn thấy báo là hệ thống đang bảo trì. em nạp mấy lần rồi toàn thấy báo vậy. vậy em muốn gọi điện thoại tư vấn thì phải gọi vào số nào ạ.
Trả lời:
Chào em ! Hiện tại chức năng gọi thoại cho bs đang được thực hiện thử nghiệm giới hạn, eDoctor sẽ thông báo lại cho em khi hoàn thiện. rong thời gian hiện tại em có thể dùng chức năng chat với bs để được tư vấn. Nếu có vấn đề nào khác hãy liên lạc với tổng đài : 08 38207800 - em sẽ được tư vấn chính xác và đầy đủ hơn. Cảm ơn em!