Chào bác sĩ, tai cháu thường không nghe rõ âm thanh từ người đối diện, họ phải lặp lại to hơn cháu mơi nghe được , tivi cũng phải mở thật lớn mới nghe được. Lâu lâu cháu bị ù tai và phát ra tiếng ré lên rất đau. Lúc học cấp 3 cháu đeo phone nhiều, âm lượng lớn và xem ca nhạc hay ngồi sát loa lớn. Trình trạng này gây khó khăn trong cuộc sống của cháu cũng như giao tiếp với mọi người. Cháu mong các bác sĩ giúp đỡ ạ . Cháu xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào em ! Với tình trạn của em là đã làm ảnh hưởng đén sức nghe của tai lâu dàn rồi. Tốt nhất em nên sớm đến Bênh viện Tai Mũi Họng thành phố để được bác sỹ khám, đo thính lực và tư vấn cho hướng điều trị nhé. Thân mén !