E đi siêu âm bác sĩ ghi là trong tử cung có túi ối tròn đều .chiều dài túi ối 10mm.chưa có túi noãn hoàng .chưa có âm vang thai.chưa có tim thai.kết luận thai dc 4tuần. E chưa hiểu lắm.
Trả lời:
Chào em! Trả lời em về vấn đề em hỏi "đi siêu âm bác sĩ ghi là trong tử cung có túi ối tròn đều .chiều dài túi ối 10mm.chưa có túi noãn hoàng .chưa có âm vang thai.chưa có tim thai.kết luận thai dc 4tuần " như sau : - Bình thường túi noãn hoàng sẽ xuất hiện khi thai được 5 tuần tuổi, còn phôi thai và tim thai sẽ được hình thành khi thai được 6 – 6,5 tuần tuổi. nếu thai phát triển, túi ối sẽ phát triển nhanh từ 1- 2 mm/ ngày, Đến tuần thứ 5 túi ối sẽ được 10mm, 1 tuần sau đó, thai em sẽ có Yolksac là túi noãn hoàng (túi noãn hoàng là một thành phần của phôi, nằm ngoài buồng ối kích thước bình thường 2- 8 mm, có nhiệm vụ dinh dưỡng cho thai). - Vậy thai của em đựơc 4 tuần tuổi nên chưa có tuí noãn hoàng , và tim thai Nếu cần em nên đến bác sĩ sản khoa khám và tư vấn thêm nhé Thân chào !