Xin chào bác sĩ con em hơn 12 tháng bé bị nổi những hạt này ở lưng với trước ngực cho em hỏi con em bị gì có cách nào cho bé bị hết nổi không.e thường xuyên cho bé nhà em ăn cháo tươi SG Food bé ăn cháo như vậy có đủ chất dinh dưỡng không.tại em nấu cháo thì bé lại không ăn.
Trả lời:
Chào em Da của bé mỏng nhây cảm do đó dễ nổi mẩn đỏ do thời tiết,kích ứng với môi trường do bụi, do vi khuẩn gây viêm da .. Để khắc phuc em nên tắm cho bé bằng nước mướp đắng(khổ qua) Cách làm: giã 2 quả mướp đắng sống, vắt lấy nước hòa vào chậu nước tắm, Cho bé măc đồ vải thấm nước (coton) tăng cường uống nước trái cây để tăng sức đề kháng cho bé Nếu bé chỉ chiu ăn cháo tươi SG Food em có thể tăng cường cho bé sữa và các sản phẩm từ sữa Thân mến chào em