bác sĩ cho cháu hỏi con nhà cháu 7thang tuổi 2 hôm nay cháu đi ngoài phân vẫn dẻo nhưng dính ít phân nhầy màu trắng có sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn Không biết bé ăn uống thế nào? bé có bị táo bón không? thức ăn gì bé đã ăn trong 1-3 ngày qua... Thường tính chất phân sẽ phụ thuộc vào thức ăn bé ăn vào. Không biết chất nhầy bạn nói đến như thế nào? lẫn trong phân hay chỉ dính ngoài bề mặt? tan trong nước hay không... Tốt nhất bạn có thể theo dõi thêm 1 ngày, nếu không hết thì bạn nên đưa bé đến khám bệnh viện