Chào bác sĩ! Cháu năm nay 26t, cháu muốn hỏi bs về bên cổ phải của con to hơn bên trái, không đau; Con có đi khám siêu âm bs nói không phải bướu. khi con sờ, bóp vào thì thấy cơ ức đòn chũm to hơn bên trái rất nhiều chứ không thấy cục gì khác cả. Bs cho con biết là có sao hk ạ. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào em Nếu em đã đi khám và siêu âm vùng cổ không có bướu cổ ,hach vùng cổ không to, hiên tai vùng cổ của em không có biểu hiên bất thường sưng đau... Thì em không nên lo lắng nhé Thân mến chào em