chào bác sỹ cho e hỏi cháu e bị nốt nhỏ như muỗi đốt từ sáng đến tối lan ra bằng đầu ngón tay loét và chảy nước, không sưng, không sốt như vậy là cháu bị lmf sao ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nếu chỉ có một nốt tổn thương như vậy thì có thể là biểu hiện của mụn, do côn trùng cắn, hay do dị ứng.. tuy nhiên nếu trên vùng da có nhiều tổn thương tương tự thì cần lưu ý tới các bệnh lý như thủy đậu. Do đó trước tiên bạn nên theo dõi thêm, vệ sinh sạch sẽ vùng tổn thương để tránh nhiễm trùng, nếu có hiện tượng nổi bóng nước lan tỏa thì nên đi khám các bác sĩ chuyên khoa nhiễm để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !