chào bs,e là nữ 18t,hôm nay e kiểm tra thì thấy âm đạo ra khí hư màu nâu có ít sợi máu,nhưng nó không mùi,không tanh,và e cũng không bị đau lưng chóng mặt hay gì hết,dịch sinh dục của e trắng trong và nhớt giống bình thường vậy có bị gì kh bs? e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, Nếu vài ngày sau bạn có kinh thì có thể đó là dấu hiệu của kinh nguyệt, hoặc bạn có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp trước đó không ?Tác dụng phụ của thuốc ngừa thai có thể gây rong huyết...Nếu tình trạng này kéo dài và không tìm được nguyên nhân bạn nên đến khám bác sĩ sản phụ phoa để được kiểm tra và tì nguyên nhân nhé Thân.