Thưa bs tôi có người em trai năm nay 41 tuổi đi khám bs kết luận ung thư nhú hach tuyến giáp , và đã mổ cắt vét hạch Và suất viện ngày 24/5/2017 bệnh vện ung bướu tphcm
Trả lời:
Chào bạn. Theo kết quả xét nghiệm tế bào và kết quả phẫu thuật thì em bạn bị ung thư tuyến giáp di căn hạch cổ sau khi mổ ổn định bạn cần cho em khám định kỳ theo chỉ dẫn của bác sỹ bạn nhé Thân mến.