chào bs.bé nhà em duoc 14 tháng .sáng nao be cung uông mat ông không bit uong nhiu co tốt hay không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn cho bé uống mật ong như thế nào , mật ong thì có nhiều chát dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe , tuy nhiên trong mật ong có nhiều nha bào của vi khuẩn , bé uống vào sẽ gây bệnh đường ruột hoặc các bệnh khác không tốt cho sức khỏe của bé , vì vậy bạn không nên cho bé uống mật ong. Thân mến.