Me em nam nay 75 tuoi thuong bi ho nhieu vao ban dem keo dai da 2 tuan nay vay me em bi benh gi va va co can phai uong thuoc khong ah.Cam on bs
Trả lời:
Chào bạn . Mẹ bạn có thể bị viêm đường hô hấp nếu nhẹ không có sốt ho ít bạn chỉ cần cho mẹ súc họng nước muối sinh lý hàng ngày , uống giảm ho long đờm , nếu có sốt kèm ho nhiều đờm , khó thở nhẹ thì cho mẹ uống một đợt kháng sinh chống viêm , giảm ho long đờm , từ 7-10 ngày , tránh nằm dưới quạt mạnh hay điều hòa, không khí lạnh , giữ ấm mũi họng nhất là buổi tối . Thân mến.