Chào bác sĩ,tôi 51t bị viêm đa khớp,uống thuốc trị khớp gây bệnh bao tử,có cách nào trị bênh mà không thêm bệnh không ,nghe nói cà tím ăn đau nhức mình,cà tim trị bá bệnh,vậy người bị bệnh khớp ăn được không
Trả lời:
Chào bạn Viêm đa khớp là bệnh mãn tính đôi khi đi cùng mình trong suốt cà cuộc đời ,chỉ điều trị khi có đọt viêm cấp,các thuốc tây y điều trị khớp thường dễ tổn thương cho dạ dầy, vì vậy bạn nên uống thuốc bao bọc niêm mạc dạ dầy trước khi uống thuốc trị khớp, hoặc uống thuốc đông y kéo dài,kết hợp châm cứu,xoa bóp bấm huyệt,tập thể dục khớp....bệnh có thể ổn định được bạn ạ. Thân mến.