chào bác sĩ, em muốn hỏi. hôm trước em có nhập viện, bác sĩ cấp cứu sau khi xét nghiệm máu và điện tâm đồ thì chuẩn đoán em bị hạ kali trong máu và rối loạn tiền đình. nhưng khi lên gặp bác sĩ chuyên khoa thì bảo là bệnh e làm rối loạn thần kinh thực vật. và kê toa thuốc cho e vậy cho e hỏi rối loạn thần kinh thực vật và rối loạn tiền đình có giống nhau không và hạ kali trong máu là gì ạ? em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn nhập viện vì lý do gì? có biểu hiện gì không? xét nghiệm và điện tâm đồ chính xác của bạn như thế nào? nồng độ kali máu của bạn bao nhiêu? Nếu chỉ giảm ít thì không đáng kể, có thể bù lại qua đường thức ăn. Vì chỉ bác sỹ khám cho bạn mới biết chính xác các dấu hiệu của bạn nên bạn nên quay lại gặp bác sỹ để có được sự giải thích tư vấn về bệnh tật của mình một cách chính xác nhất