bác sĩ ơi. cháu năm nay 19t. cháu có vấn đề về dv mà không biết là bị tật hay như thế là bình thường ạ. dv của cháu khi cương cứng lên nó cong lên 1 góc khoảng 45-50 độ. khi cầm cho nó thẳng xuống thì chỉ được khoảng 30-35 độ. nó không vuông góc được với xương chậu cháu. nhiều lúc đi tiểu hơi khó vì dv như thế tiểu hay ra ngoài bồn cầu. với lại cháu lo sau khi có vợ thì vấn đề qh không được thuận tiện ạ. bác sĩ xem có cần mổ hay không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể do rối loạn dây cương dương vật hoặc bị hẹp bao qui đầu vì vậy bạn nên đến khoa ngoại hoặc nam khoa để khám và có chuẩn đoán xác định để có hướng điều trị. Thân mến.