toi hay bi choang, co khi lien tuc cu khoang 5, 10 phut mot lan, cung co khoang thoi gian vai ngay khong bi. xin hoi toi nen kham khoa nao va o benh vien nao?
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn bao nhiêu tuổi? bạn có tiền sử bị bệnh gì hay không? hiện nay ngoài chóng mặt bạn còn bị bệnh gì và đang dùng thuốc nào hay không. CHóng mặt thường xuyên như thế cũng là một dấu hiệu bất thường. Tốt hơn hết bạn nên đến khám bác sỹ để biế được chính xác