3 hôm nay e có triệu chứng hay nhói ở gần giữa ngực lệch bên trái chút, khi nằm phần vai bị đau nhói khi ngồi dậy thì hết, bụng đau âm ỉ giữa bụng. Cho e hỏi liệu triệu chứng có phải do đau bao tử gây nên không ạ! Cám ơn Bác Sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đau nhói ở vùng ngực trái có thể bị đau thần kinh liên sườn bạn chỉ cần xoa bóp hàng ngày bằng mỡ salonpas , tập thể dục đều đặn , hít thở sâu vào buổi sáng và buổi tối , còn triệu chứng đau bụng của bạn không biết đau khi đói hay no , đau có lan sang các vùng lân cận không , có kèm ợ hơi ở chua , rối loạn tiêu hóa , rối loạn tiểu tiện hay không?.... bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin về các triệu chứng để bác sỹ có cơ sở tư vấn cho bạn. Thân mến.