xin chào bác sĩ ! em muốn hỏi là thời gian gần đây khi đi ngủ nếu nằm nghiêng em luôn bị khó thở và e phải thở bằng miệng.em không biết là vì sao ?
Trả lời:
CHào bạn Không biết bạn có đờm trong mũi hay có tiền sử / hiện tại bị viêm xoang hay ngạt mũi không hay không? Một số bệnh nhân bị viêm xoang, khi nằm nghiêng dịch đổ dồn về 1 bên mũi nên cảm giác ngạt mũi và phải há miệng để thở. Ngoài ra ko biết bạn nghiêng bên nào khó thở? có một số TH khác cũng gây như thế như các polyp mũi họng hầu... Tốt nhất bạn nên đến bác sy tai mũi họng để kiểm tra