đau đầu sau ót gầi tai phải cảm giác đau nhói không ngủ được
Trả lời:
Chào bạnn Mình không hiểu lắm câu hỏi của bạn ở đây vì ngoài thông tin đau đầu bạn không nói bất cứ câu hỏi hay thông tin chính xác gì khác: bệnh nhân là nam hay nữ, bao nhiêu tuổi, đau đầu từ khi nào, diễn biến ra sao? đau đầu xuất hiện sau hoàn cảnh lao động sinh hoạt nào, đau có tính chất ra sao...? bạn đã đi khám ở đâu và đã uống thuốc gì... Bạn muốn chúng tôi hỗ trợ gì cho bạn