Thưa bác sĩ, cách đây 4 ngày lúc đang giỡn cháu bị đập đầu vào ghế đá, lúc đó cháu đau khoảng 30 phút rồi hết. Chiều thì chỗ bị va chạm sưng lên, cháu có sứt dầu, uống panadol thì thấy đỡ đau. Nhưng hôm nay cháu lại bị đụng đầu vào tường ngay chỗ u hôm trước. Giờ cháu cảm thấy rất nhức đầu. Vậy trường hợp của cháu có nghiêm trọng không thưa bác sĩ ?
Trả lời:
Chào cháu. Không biết cháu đập đầu vào ghế đá ở độ cao bao nhiêu? lực đập có mạnh không? ngoài đau ở vị trí va chạm phần mềm thì cháu có biểu hiện như cảm giác đau đầu từ bên trong, đau nặng nề, môn vọt, rối loạn thăng bằng, rối loạn thị lực hay bất kì dấu hiệu khác không? Va lại vào chỗ phần mềm đang bị thương sé đau hon nhưng tốt hơn hết cháu nên qua bác sỹ kiểm tra lại vì có những dấu hiệu thần kinh rất nhỏ mà chỉ bác sỹ thăm khám cẩn thận mới phát hiện ra được