Con trai tôi 1 tuổi. cách đây 2 hôm con tôi có bị sốt, nhưng k cao lắm. chỉ 38,5 độ trở lại. con k ho, k sổ mũi chỉ hơi quấy thôi. con bị sốt đúng 1 ngày. sau khi hết sốt tôi thấy bàn chân con nổi những ban nhỏ, k dày sau đó lên đùi, thân, tay, cổ và mặt. hôm nay con k bị sốt nữa, đầu chỉ âm ấm thôi, con vẫn chơi đùa bình thường, k bỏ bú, chỉ là cháo ăn ít hơn thôi. bs cho tôi hỏi, con như vậy là bị làm sao? tại sao con lại bị nổi ban và lại sốt có 1 ngày thôi ạ. cảm ơn bs nhiều nhiều.
Trả lời:
Chào cháu ! Theo như thông tin cháu cung cấp thì có khả năng con của cháu bị sốt phát bạn .Cháu cần kiêng gió , lạnh cho bé .Cháu cho bé ăn bình thường , dề tiêu nhé .Nếu bé khó chịu nhiều thì cháu nên đưa bé đến bác sĩ khám và điều trị . Thân chào !