em xin bổ xung thông tin, sau khi uống pamin đc 2 ngày thì em bị đau bụng lâm nhâm, ăn uống kém đi nhiều
Trả lời:
CHào bạn Theo công bố của hãng dược sản xuất Pamin thì thuốc này gồm Acetaminophen, Chlorpheniramine maleate có tác dụng trị cảm cúm, tác dụng thường gặp là khô miệng, buồn ngủ, phát ban, nổi mề đay. Chưa có dữ liệu nào nói thuốc gây đau bụng cả bạn ạ