nhưng thưa bác sĩ.máy đo huyết áp không hiện bác sĩ các bệnh viện như bạch mai hà nội , bệnh viện c thái nguyên, bệnh viện tỉnh lâm đồng và một số bác sĩ tư đều nói là không có mạch.còn nói rất rõ là nếu như bt là chết rồi. nhưng khám thì không ra bệnh gì. tôi tìm hiểu trên mạng thì việt nam mới ghi nhận 1 trường hợp duy nhất. vợ tôi là thứ hai.xin hỏi là có thể đi khám ở đâu để ra bệnh được ak.bởi nhiều khi vợ tôi còn bị giống như là mù ấy.hoàn toàn không nhìn thấy gì hết. phải ngồi khoảng 20 phút mới bt trở lại
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể đưa vợ đến bệnh viên tim Trung Ương hoặc bệnh viện Dại học y để khám lại xem vì trường hợp này quá kỳ lạ Thân mến