có dấu hiệu là e có đi đieu trị và tiểu phẫu luôn ạ.và khong thay có triệu trứng hay biểu hiện gì khác lạ nữa.bình thường.và e có xét nghiệm pcr ket qa âm tính.
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn Xét nghiệm PCR của dịch gì cho kết quả âm tính? Nếu bác sỹ bảo bạn hết rồi thì có nghĩa là bạn có thể dừng thuốc. Nhưng vẫn khuyến cáo bạn sinh hoạt tình dục an toàn và điều trị cho cả bạn tình của mình nữa. KHoảng 6 tháng sau bạn nên tái khám lại để kiểm tra hoặc khi có bất cứ dấu hiệu nào bất thường