Cháu bị nhứt đầu,sốt,nặng đầu,nóng khắp người,khó khăn trong việc di chuyển bởi đầu đau âm ỉ,còn chán cơm nữa ạ. đây có phải là triệu chứng của bệnh nguy hiểm,hay có chỉ là bệnh thông thường?hãy trả lời cháu đi ạ. cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Biểu hiện của bạn có thể chỉ là cảm sốt hoặc sốt vi rút thôi không phải là bệnh gì nguy hiểm đâu ,đừng lo lắng nhé ,chỉ cần uống thuốc hạ sốt ,ăn nhiều hoa quả tươi để tăng sức đề kháng ,nếu không đỡ nên đi khấm ở khoa nội ở các bệnh viện Thân mến