người không có mạch mà vẫn sống bình thường thì là bệnh gì?vợ tôi 7 năm nay ko có mạch
Trả lời:
Chào bạn Người không có mạch mà vẫn sống bình thường thì chưa bao giờ có , vì mạch ở cổ tay là do nhịp tim đập ,nếu tim không làm việc đưa máu đi nuôi cơ thể thì sự sống làm sao tồn tại được ,chỉ có thể là mạch rất yếu ở những người thiếu máu ,huyết áp thấp mạch sẽ rất nhỏ ,khó bắt Thân mến