Chào Bác Sĩ. cho cháu hỏi vấn đề này với:Má cháu năm nay 58t rồi.Má cháu đang chạy thận ở bệnh viện đa khoa Quảng Nam,tuần chạy 3 lần.hộ khẩu Má cháu ở Quảng Nam,và đang sử dụng bảo hiểm hộ cận nghèo.1 tháng chi phí chạy thận nhờ bảo hiểm thì tốn khoảng 400ngàn.Hiện tại Má cháu đang ở chung với nhà a Hai cháu.( do nhà a Hai gần BV Quảng Nam) Còn cháu,cháu là e,và lập gia đình ở Gia Lai.do điều kiện khách quan nên cháu muốn chuyển Má cháu lên Gia Lai chạy thận.Vậy cho cháu hỏi với bảo hiểm hộ cận nghèo ở Tỉnh Quảng Nam thì lên Gia Lai mình chạy thận có được hưởng chế độ như ở Quảng nam ko vậy Bác Sĩ. cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Mẹ bạnaj bảo hiểm hộ cận nghèo thì chỉ có thể sử dụng tại tỉnh QuảngNam được thôi nhé khi chuyển sang tỉnh khác không được chi trả phần bảo hiểm đâu Thân mến