dạ thưa bác sĩ dạo gần đây cháu thường hay nóng người, ăn không ngon miệng, cảm giác bứt dứt khó chịu, tiểu nhiều. Cháu có đi xét nhiệm nước tiểu và sinh hóa máu thì bác sĩ nói là mọi chỉ số đều ổn. Nhưng các triệu chứnh trên vẫn còn liệu có ổn k ạ
Trả lời:
Chào bạn Gần đây bạn hay nóng người và ăn không ngon nhưng xét nghiệm các chỉ số sinh hóa bình thương thì không phải lo lắng ,có thể cơ thể bạn quá nóng ,nên khắc phục bằng cách uống nhiều nước ,ăn nhiều hoa quả tươi ,thay đổi thường xuyên các món ăn để ăn được ngon miệng hơn và uống thêm Vitamin C nhé Thân mến